Ra Vắt Viện Khoa học Giáo dục Văn hóa Thể thao và Du lịch

Ngày đăng: 12-09-2019 15:40:13

        Được thành lập và đi vào hoạt động đầu năm 2019, tuy nhiên đến ngày 23/8/2019 Viện Khoa học Giáo dục Văn hoá Thể thao và Du lịch mới tổ chức buổi lễ ra mắt chính thức. Chuẩn bị cho sự kiện này, Viện Khoa học Giáo dục Văn hoá Thể thao và Du lịch đã tổ chức một Hội thảo quốc tế với chủ đề ''Phát triển bền vững nguồn nhân lực và sản phẩm du lịch'' . Hội thảo đã thu hút trên 70 khách mời tham dự, chủ yếu là các nhà nghiên cứu về du lịch, các giảng viên, chuyên gia, các doanh nghiệp, các đơn vị quản lý nhà nước về du lịch. Đặc biệt đến tham dự còn có các chuyên gia về du lịch đến từ các quốc gia Malaisia, Hàn Quốc.

       Tham dự buổi Lễ ra mắt Viện Khoa học Giáo dục Văn hoá Thể thao và Du lịch có: TS. Đỗ Thị Thanh Hoa – Phó Viện trưởng viện Nghiên cứu và Phát triển Du lịch Việt Nam; Ông, Đoàn Văn Hoà – Tỉnh uỷ viên tỉnh Hưng Yên – Giám đốc Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh Hưng Yên; Bà, Nguyễn Thị Bích Ngọc – Phó Giám đốc Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh Lâm Đồng; Ông, Trần Đình Sơn – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Du Lịch Đà Lạt, Phó chủ tịch Hiệp hội Du lịch tỉnh Lâm Đồng.

Bà Đỗ Thị Thanh Hoa - Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Du lịch Việt Nam

 

          

GS.TS. Badaruddin Mohamed trao đổi tại Hội thảo

        

        Tại buổi Lễ ra mắt này, Viện Khoa học Giáo dục Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã giới thiệu Hội đồng Viện, Hội đồng nghiên cứu khoa học, Hội đồng đào tạo, Hội đồng Pháp chế, Viện trưởng và các thành viên của Viện. 

           Trước đó, từ ngày 20-22/8/2019 Viện Khoa học Giáo dục Văn hoá Thể thao và Du lịch đã phối hợp với Viện Social life tổ chức 01 khoá tập huấn với chủ đề “Kỹ thuật xây dựng sản phẩm du lịch địa phương”. Khóa học đã được GS.TS. Badaruddin Mohamed, Giám đốc Trung tâm STR&C Malaysia giảng dạy. Sau khóa học học viên được cấp chứng nhận hoàn thành khóa tập huấn.

 

Bình luận

Bài viết liên quan

zalo